About JADA

Giới thiệu về JADA

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu tiêu dùng mỗi ngày được nâng cao, không chỉ vậy người tiêu dùng luôn luôn tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp với những tính năng hữu dụng. Hiểu được điều đó, với trăn trở đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt với các chị em phụ nữ một loại mỹ phẩm có nhiều tính năng vượt trội, nhãn hiệu JADA như chiếc chìa khóa mở đúng cánh cửa nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Được phát triển từ cuối thập niên 80 bởi Natural Cosmetic Research Co., Ltd. (Mỹ), sau được đổi thành JADA Cosmetic Int'l, sản phẩm JADA không phát triển ồ ạt như những dòng hàng thương mại khác, mà tập trung vào việc nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm có nhiều tính năng hữu hiệu cho người sử dụng. Hầu hết các sản phẩm của JADA hiện nay đều thiên về đặc trị và mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng.

Mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam từ cuối năm 2009, nhưng JADA đã được sự đón nhận nồng nhiệt của hàng triệu khách hàng từ Nam chí Bắc, bởi sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến, có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên và được chiết xuất từ nguồn thực vật quý hiếm vùng nhiệt đới nên có tác dụng nhanh, hiệu quả lâu dài và đặc biệt lại rất an toàn cho người sử dụng.

Hiện tại, JADA tập trung vào các dòng sản phẩm: Chăm sóc cơ thể - Chăm sóc da - Trị liệu da - Trang điểm chuyên nghiệp. Đồng thời trong thời gian tới JADA vẫn tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới, góp phần đưa JADA trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng trong lĩnh vực mỹ phẩm tại Việt Nam.

 

Back To Top