CÙNG JADA THÁCH THỨC VÒNG EO 2.5 cm CHỈ SAU 1h MASSAGE

CÙNG JADA THÁCH THỨC VÒNG EO 2.5 cm CHỈ SAU 1h MASSAGE

Với tính chất công việc văn phòng: ngồi nhiều, ít vận động, năng lượng tiêu hao ít nên cơ thể dễ dàng tích mỡ và nơi đầu tiên mỡ tích tụ là ở bụng và mỡ bụng là loại mỡ khó tiêu hủy nhất dù cố ăn kiêng hay luyện tập. Việc tích tụ mỡ lâu năm trên cơ thể không chỉ làm mất đi nét thẩm mỹ của những đường cong vốn là niềm tự hào của chị em phụ nữ mà còn là nguy cơ tiềm ẩn của những căn bệnh nguy hiểm như: bệnh tim, rối loại lipid máu, tiểu đường, đột quỵ, giảm khả năng sinh sản, giảm chức năng hô hấp, tăng viêm xương khớp và các bệnh về đường tiêu hóa,…

 

 

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, hãng mỹ phẩm cao cấp JADA Cosmetic International (Mỹ) giới thiệu  sản phẩm JADA Gold Shape dạng Cream và Lotion có khả năng giảm vòng eo từ 2.5 cm đến 11.4 cm chỉ trong 1h massage. Dòng sản phẩm JADA Gold Shape với thành phần hoàn toàn tự nhiên và an toàn chiết xuất từ trái Garcinia Atroviridis, gừng, ớt, bạc hà, rau má, trà xanh làm giảm tức thì vùng mỡ thừa và da sần vỏ cam, giúp da trở nên săn chắc và mượt mà.

Với JADA Gold Shape, những người có vấn đề vê mỡ thừa sẽ không phải trải qua những giây phút mệt mỏi, không phải mất quá nhiều thời gian hay tốn kém quá nhiều chi phí để có được vòng eo lý tưởng.

Đẹp hơn và khỏe mạnh hơn cùng JADA Gold Shape!

Đăng ký tham gia CÙNG JADA THÁCH THỨC VÒNG EO để có cơ hội nhận được suất massage giảm vòng eo như mơ ước và được tư vấn những cách chăm sóc vóc dáng hoàn hảo nhất cũng như nhận được  suất massage thư giãn, chăm sóc da miễn phí.

Clik vào đường link này để đăng ký tham gia chương trình:  http://jada.vn/cungjadathachthucvongeo

Back To Top